Thông tin server

Từ KynaRo
Buớc tưới chuyển hướng Bước tới tìm kiếm

Giới Thiệu Tổng Quát

Kyna là một private server của game Ragnarok Online I theo hệ thống Pre-Renewal. Server được thiết lập dựa theo hệ thống iRO và kRO. Do đó trong quá trình hoạt động server sẽ bám sát vào các thông tin chính thức từ 2 server này để đảm bảo bạn có thể trãi nghiệm RO gần giống như một server chính thức. Tuy nhiên server có có một số thay đổi về rate cũng như cập nhật một số NPC đặc biệt để giúp bạn lên cấp nhanh chóng hơn. Mặc dù sẽ gặp một số khó khăn và không lên cấp lẹ như những server high rate, nhưng các khó khăn này tạo ra nhiều cơ hội cho các bạn giao tiếp và tương tác với nhau trong game hơn. Thông qua đó nó cũng giúp các bạn xậy dựng tình bạn vững chắc hơn khi giúp đỡ lẫn nhau. Và phần thưởng cho những cố gắn của các bạn là sẽ những cảm nhận trọn vẹn nhất về game.

Ước mơ của server

Giới thiệu Ragnarok Online đến cho người Việt khắp nơi trên thế giới

Server Rate

Rate là chỉ số thể hiện sự khác biệt về lượng điểm kinh nghiệm EXP và tỉ lệ rớt đồ (drop rate) của quái người chơi nhận được từ server Kyna so với các server chính thức (iRO và kRO). Ví dụ 5 x Base EXP có nghĩa là người cho chơi sẽ nhận được gấp 5 lần lượng điểm EXP tại server Kyna so với 1 lần tại server iRO.

Rate chính thức của server là:

 • 10 x Base Exp
 • 10 x Job Exp
 • 5 x Quest ( 3 x Base EXP + 3 x Job EXP khi làm quest)
 • 10 X Drop (Tỉ lệ rớt đồ từ quái)
 • 2 X Drop (Card Boss & MVP)

Đăng Ký Và Cài Đặt Client

 1. Để có thể tham gia server Kyna trước tiên bạn cần phải tạo một tài khoản tại server với một địa chỉ email hợp lệ.
 2. Bạn có thể nhấn vào Đăng Ký để tiến hành đăng ký tài khoản.
 3. Sau khi đăng ký tài khoản thành công, bạn có thể tiến hành Download trên website của server.
 4. Nếu gặp trục trặc trong quá trình cài đặt client, bạn có thể tham khảo chủ đề Hướng dẫn kỹ thuật để được hướng dẫn cách khắc phục.
 5. Bước cuối cùng là log vào game và bạn có thể bắt đầu khám phá thế giới Ragnarok Online

Thông Tin Liên Lạc

1.Discord

Trong quá trình khám phá game nếu có thắc mắc về game bạn có thể tra cứu các thông tin trên trang Wiki của server. Tuy nhiên nếu không tìm được câu trả lời cho thắc mắc của bạn thì Discord là điểm đến thứ nhì.

“Discord là hệ thống trò chuyện bằng giọng nói và văn bản, cho phép giao tiếp với những người khác đang chơi cùng một trò chơi với bạn.” Trích tại Báo Quảng Trị Mạng. Trên đây bạn sẽ gặp được rất nhiều các bạn khác và có thể nêu câu hỏi cũng như thắc mắc của mình về game. Nếu may mắn bạn sẽ nhận được trả lời ngay lập tức. Bạn có thể nhấn vào DISCORD để vào discord của server.

2.Facebook

Facebook là phượng tiện quản bá truyền thông của server nên chức năng hỗ trợ của FB thấp hơn so với Discord và thời gian bạn nhận trả lời ngược lại có thể lâu hơn. Tuy nhiên đối với các vấn đề cấp bách bạn có thể liên lạc trực tiếp với Admin trên FB của server để được hướng dẫn và giúp đỡ.

Yêu Cầu Cấu Hình

I.Nếu bạn chơi game bằng mobile bạn có thể sử dụng.

 • Android Phone
 • iPhone
 • iPad

Chú ý game không chạy được các trương trình giả lập Android hoặc IOS.

II.Nếu bạn chơi game trên Windows PC

Cấu Hình Đề Nghị
CPU: 1.8 GHz trở lên
RAM: 1 GB RAM
GPU: Graphic Card 3D
OS: Windows Vista trở lên
HARD DRIVE: 4 GB (Số GB còn dư trên ổ cứng)
Sound: Direct Sound Compatible/Support 3D Sound Effects
Network: Broadband Internet connection