Sealed Shrine

Từ KynaRo
Buớc tưới chuyển hướng Bước tới tìm kiếm
Yêu cầu
Base Level: 75
Party: 2 người trở lên
Phần thưởng
Quest mở khóa: NV làm mũ Tập tin:C5374.png Giant Magestic Goat

Bước 1: Để bắt đầu cuộc tìm kiếm, vào prt_monk (nơi acolytes change job thành monk). Vào sâu bên trong điện thờ và nói chuyện với thầy tu Patrick (monk_test 309, 146).

ScreenJupiter096.jpg


Chủ pt chọn : I want to enter here.Lưu ý: Bạn cần tối thiểu 2 người trong 1 pt.

Bước 2: Các bạn sẽ có 5 phút để vào dungeon,Click vào tảng đá phong ấn kế bên, nếu ko dungeon sẽ bị huỷ. Nếu dungeon bị phá hủy, các bạn có thể yêu cầu một cái khác ngay lập tức. Người trong pt có thể rời khỏi đền thờ, nhưng họ phải trở về ngôi đền trong 5 phút. Các bạn có vài giờ để hoàn tất các dungeon. Sau khi hết hạn, chủ pt sẽ không thể tạo ra một dungeouns mới trong vòng 12 giờ.

Bản đồ tầng 1

Shrine 1.png


Bước 3: Một khi bên trong, nói chuyện với NPC Grave Falling Hero để bắt đầu cuộc tìm kiếm trong Shrine (141, 221).

Snatch, Teleport / Fly Wings, Safety Wall và Assumptio bị vô hiệu hóa trong dungeon.

Dungeon Monsters:

  • 40 Wraith Dead 40 Flame Skull 20 Khalitzburg 40 Skeleton General 30 Evil Druid 30 Wind Ghost 20 Lude 10 Banshee 20 Ancient Mimic 40 Zombie Master

Quái vật không respawn ở đây, nhưng cho điểm kinh nghiệm và có drops đồ. Kinh nghiệm cũng bị mất khi chết trên cả hai tầng của dungeon.

Bước 4: Mọi thành viên của pt cần talk với các Graves Falling. Nó nói rằng: Bất kỳ thành viên nào cũng có thể nhận được mặt dây, và anh / cô ấy có thể trở về Grave Falling tại Sealed Catacomb (141, 221).

Bước 5: Đi tìm cái Pendant of Spirit. Khi tìm thấy, các NPC sẽ hướng dẫn bạn đến gặp ông ở trung tâm của dungeouns.

Bước 6: Bây giờ nói chuyện với Soul of Ancient Hero ở giữa bản đồ.

Ông sẽ yêu cầu 1ng trong pt đưa 10 Essence of Fires.(tốt nhất là chủ pt) Ông cũng sẽ đòi hỏi mỗi thành viên của pt phải có 1 Token of Apostle trong người. Bạn sẽ có 1 giờ để hoàn thành nhiệm vụ của mình.

• Essence of Fire thu được từ Torches.

• Token of Apostle thu được tự động bằng cách giết chết bất kì con quái vật nào có tên là Apostle of Baphomet .

• Nếu chủ pt ngắt kết nối, respawns, hoặc nếu rời khỏi dungeon trong khi thu thập Fire Essence, Soul of Ancient Hero sẽ không nhận ra pt của bạn vì ko còn chủ pt, và nhiệm vụ không thể được tiếp tục.

Bước 7: Sau khi trở về với đầy đủ yêu cầu, the Soul of Ancient Hero sẽ mở cổng đến tầng thứ hai ở phía dưới bên phải của map

Lưu ý: Nếu lên tầng 2 rồi sẽ mất cái Token of Apostle, lúc này mà bj dis thì chỉ cần kiếm 1 cái mới và lên thẳng tầng 2 như thường.

Bước 8: Khi trên tầng hai, nói chuyện với The Main Altar để triệu hồi Baphomet . Baphomet là bất khả xâm phạm đến các cuộc tấn công của bạn.

Bước 9: The Soul of Ancient Hero sẽ cho bạn biết con dấu mà sẽ làm suy yếu Baphomet . Ngài sẽ hướng dẫn bạn đi đến 5 vị trí con dấu trên bản đồ. Các địa điểm là: 2h,4h, 8h, 10h và giữa (ở trên Main Altar). Các chấm màu xanh ánh sáng hiển thị vị trí của các con dấu.

Sellos.jpg


Bước 10: Baphomet phải được đưa đến con dấu và con dấu phải được kích hoạt để làm suy yếu Baphomet. Sau khi kích hoạt một con dấu, pt của bạn có một vài giây để gây thiệt hại Baphomet. The Soul of Ancient Hero sẽ cho biết con dấu để kích hoạt tiếp theo. Thành viên kích hoạt con dấu sẽ bị hóa đá, nguyền rủa khoảng 30 giây. trong thời gian này các thành viên khác phải tranh thủ tấn công Baphomet. Không thể kick hoạt 2 lần 1 người 1 con dấu.

Cảnh báo: Khi kích hoạt sẽ summon ra 1 đám quái vật trên đường chính dẫn đến Baphomet vì vậy để ko khó khăn, hãy tiêu diệt chúng thật nhanh trước khi kích hoạt mới

Nếu bạn thất bại (quá time) Soul of Ancient Hero xuất hiện ở trung tâm của bản đồ, nói chuyện với anh ta và chọn tùy chọn đầu tiên để thoát.

Bước 11: Sau khi giết chết Baphomet có thể lấy Cursed Doll Baphomet để make headgear

1.Với một Cursed Doll Baphomet trong hành lí của bạn, nói chuyện với thầy tu Patrick. Ông ấy sẽ chỉ cho bạn chỗ NPC có thể làm dùm chiếc mũ.

2. Nói chuyện với Rust Blackhand (prt_monk 261,91) với các thứ sau đây để làm một Horns Baphomet .

• 1 Cursed Baphomet Doll

• 1 Magestic Goat

• 30 Crystal of Darkness

• 50 Fragment of Darkness

• 990,000 Zeny

Nguồn

Yuuquest