Hazy Forest

Từ KynaRo
Buớc tưới chuyển hướng Bước tới tìm kiếm

Wandering Guardian Quest

Giới Thiệu Tổng Quát

Yêu Cầu
Base Level: 99

Quest phải làm trước: Không có

Phần Thưởng
Base EXP: 0

Base EXP: 0 Vật Phẩm: không có

Thông Tin Thêm
Khi hoàn tất sẽ cho phép bạn làm Mora Daily Quest

Nếu đây là lần đầu tiên bạn đi instance thì bạn nên đi chung với nhóm vì các quái ở đây cũng tương đối mạnh. Vì instance là một mê cung, bạn cũng đừng quên sử dụng bản đồ được cung cấp trong bài hướng dẫn để giúp bạn định hướng được dễ dàng hơn.

Khi sẳn sàn trưởng nhóm hãy nói chuyện với Laphine Soldier (/navi bif_fild01 158/340) và nói với anh ta là bạn cần đi qua Hazy Forest.

Anh ta sẽ tạo instance cho bạn. Sau đó bạn nhấn vào cái bóng của Log Tunnel (/navi bif_fild01 161/355) để được chuyển vào instance. Khi vào trong bạn sẽ có 2 giờ để hoàn tất instance trước khi bị warp ra khỏi instance.

Phần 1: Hazy Forest


 1. Trước tiên bạn cần phải mở bản đồ hướng dẫn chi tiết tại đây và đi theo hướng dẫn của mũi tên.
 2. Khi vào trong, bạn cần phải nói chuyện với Mysterious Young Man nếu bạn đang làm Wandering Guardian Quest. Các thành viên khác trong nhóm cũng cần nói chuyện với anh ta nếu đang làm quest này. Sau khi nói chuyện xong thì bạn có thể bắt đầu đi vào Hazy Forest.
 3. Hazy Forest thực chất là một mê cung kết hợp bởi các cổng dịch chuyển và các hòn đảo cây nhỏ. Hầu hết các cổng dịch chuyển này đều có thể sử dụng được. Trừ một số được canh gác bởi những quái giữ cổng có nhiệm vụ bảo vệ các Tomba's Garden Tree.
 4. Để có thể sử dụng các cổng này bạn cần phải đánh bại quái giữ cổng. Các quái này thường đứng cạnh cổng hay lẩn quẩn gần đó. Bạn có thể dùng bản đồ cung cấp trong bài viết đi qua mê cung này.
 5. Sau khi đã hạ gục quái giữ cổng bạn hãy nói chuyện với Garden Tree và chọn Chop Down the Tree để mở cổng qua khu vực mới.

Phần 2: Lost Dragon


 1. Khi đi ngang qua khu rừng Hazy Forest, bạn sẽ gặp hải quái Lost Dragon trên một trong các đảo cây. Bạn cần phải đánh hạ nó để tiếp tục.
 2. Quái Lost Dragon sẽ xuất hiện ngầu nhiên trên một trong các đảo cây được đánh dấu màu vàng trên bản đồ. Nếu bạn vẫn chưa tìm thấy nó khi đã tới đảo cây số 56, thì hãy tiếp tục cho đến khi bạn tìm được nó. Bạn cũng có thể trở lại đảo 29 bằng một cánh cổng tại đảo 65 ở khu vực Pumba's Garden. Bạn cũng đừng quên kiểm tra khu vực xung quanh Spyder's GardenNeoron's Garden. Bạn có thể tới 2 nơi này tại đảo 47 gần khu vực Namon's Garden.
 3. Khi tìm thấy quái Lost Dragon, bạn hãy tiêu diệt nó càng nhanh càng tốt. Tất nhất là tấn công nó bằng các đòn tấn công thuộc tính Holy vì thế có môt Priest đi chung với bạn thì càng tốt.

Phần 3: Yggdrasil Guardian


 1. Sau khi đã hạ gục Lost Dragon, bạn hãy tiếp tục đi tới đảo 56. 2 NPC Mysterious Young Man và cô gái mà anh ta đang kiếm sẽ xuất hiện tại đó. Bạn sẽ biết được danh tánh của anh ta là Loki.
 2. Bạn hãy nói chuyện với Loki cho đến khi anh ta nói gặp lại bạn tại Mora Village. Tới đây bạn đã hoàn tất instance Hazy Forest. Bạn có thể relog để thoát ra ngoài.

Phần 4: Đoàn Tụ


 1. Khi trở về Mora Village bạn hãy nói chuyện với Flower Smelling LadySharp Eyed Man trong nhà trọ. Đó là cô gái mà Loki tìm gặp ở mê cung Hazy Forest. Bạn hãy tiếp tục nói chuyện với họ cho đến khi có được Loki's Muffler và Pendant of Guardian.
 2. Đến đây bạn đã hoàn thành quest Wandering Guardian Quest và có thể làm được Mora Daily Quest


Các Bài Liên Quan


Mora Dailies

Lope's Clues

Mora Village

Mora Equipment

Nguồn


https://www.novaragnarok.com/wiki/Mora_Village

https://irowiki.org/wiki/Hazy_Forest