Feature

Từ KynaRo
Buớc tưới chuyển hướng Bước tới tìm kiếm

Giới Thiệu

Tại Server Kyna bạn có thể tìm bạn có thể tìm thấy một vài feature khác với các server khác. Các feature bao gồm: Floating rate, Attendance Check, Kynaro Coin Exchange, Văn Phòng Chính của server.

Floating Rate

Rate bình thường của server là 5x5x5 nhưng vào mỗi thứ bảy và Chủ Nhật thì sẽ tăng rate lên 10x10x10 để mọi người dễ thở và cũng có cơ hội lên cấp được nhanh hơn.

Attendance Check

 • Attendance Check: Đây là hệ thống thưởng người chơi khi họ online đủ 1 giờ. Các món đồ thưởng sẽ khác nhau mỗi ngày. Khi người chơi online đủ 20 ngày thì sẽ quay trở lại ngày đầu tiên. Các món quà thưởng sẽ thay đổi mỗi 2 tháng một lần
AttendanceCheck.png
 • Để nhận được quà thưởng hàng ngày. Khi log vào game bạn cần phải tới gặp npc Attedance Officer trong văn phòng chính của server /Navi main_office 181/43 để báo danh. Sau đó bạn phải chờ đủ một giờ mới có thể nhận được quà.

Kyna Coin

 • Kyna Coin là hệ thống tiền tệ đặc trưng của server. Bạn có thể kiếm Kyna coin bằng cách làm các nhiệm vụ Daily Quest, Hunting Mission, săn Mini Boss và MVP cũng như tham gia WoE. Khi tham gia WoE, với mỗi phút bạn chiếm và giữ được thành thì bạn sẽ được thưởng một lượng Kyna Coin nhất định. Với Kyna Coin, bạn có thể dùng để mua các loại trang bị và costume khác nhau được bán trong office của server. Bạn cũng có thể dùng Kyna Coin để đổi ra Cash Point dùng để mua đồ Cash Shop.
 • Kynaro Coin Exchange: Đây là hệ thống đổi đồng tiền Kynaro Coin ra Cash Point. Hệ thống này nhằm khuyến khích các bạn đi instance để kiếm Kynaro Coin vì hầu hết các quái vật trong các instance đầu có thể rớt ra Kynaro Coin. Sau khi có đủ Coin bạn có thể dùng để đổi ra điểm Cash Point.

Văn Phòng Chính

Văn Phòng Chính của server nằm ở trung tâm thành phố Prontera, hướng 7 giờ tính từ đài phun nước. Bạn có thể copy dòng lệnh sau đây /navi prontera 136/186 và paste vào game để được chỉ đường đến đó. Đây là tòa nhà được tạo ra bằng 1 loại phép thuật cao cấp. Mặc dù nhìn nhỏ bên ngoài nhưng bên trong là một không gian rộng lớn. Văn phòng có tổng cộng 4 tầng và mỗi tầng có các NPC đặc trưng riêng của tầng đó. Hầu hết các npc hỗ trợ đặc biệt đều nằm ở trong văn phòng chính của server.

 • Tầng hầm (Phòng tập Gym, test skill, virtual training room)
 • Tầng 1 (Cổng vào)
 • Tầng 2 (Nhà bank coin)
 • Tầng 3 (Bán các vật dụng đặc biệt)

Mini Endless Tower

Mini Endless Tower là một dạng thu nhỏ Endless Tower của Renewal được thu nhỏ lại cho phù hợp với Pre-renewal. Tòa tháp này có 25 tầng và mỗi tầng có 2 Boss canh giữ. Nếu bạn vượt qua được tầng 25 thì sẽ nhận được phần thưởng là.

 • 500.000 Zeny
 • 1 Ashes of Darkness 6000.png
 • 500 Kyna Coin 6080.png

Bạn có thể nhấn vào link sau đây để xem thông chi tiết: Mini Endless Tower

Kyna Ngoại Truyện

Kyna Ngoại Truyện: các feature mới cùng sẽ dần được thêm vào server trong thời gian sắp tới