Eden Group

Từ KynaRo
Buớc tưới chuyển hướng Bước tới tìm kiếm

Giới Thiệu Tổng Quát

Eden Group là một tổ chức có vẻ bề ngoài “bí mật“”và thường là nơi đưa ra các nhiệm vụ, trang bị cho các nhà phiêu lưu. Làm nhiệm vụ của Eden group thường giúp cho các bạn mới bắt đầu chơi Ragnarok hiểu rõ hơn về các vùng miền và cũng như các thành phố lớn. Khi bạn cần lên level cao thì các quest của Eden sẽ đỡ đần rất nhiều cho việc level chay và đỡ ngán. Các trang bị có được từ Eden không quá mạnh nhưng đủ để bạn phiêu lưu trong thế giới RO khi mới bắt đầu làm 1 Novice tập sự viên. Hơn thế nữa, khi bạn không biết gì về bản đồ thế giới của RO, các loại nhiệm vụ này sẽ cho bạn hướng đi nhất định trong việc khám phá các vùng và các miền.

Để tới được trung tâm của Eden, bạn chỉ cần nói chuyện với npc Eden Teleport Officer ( tìm thấy hầu hết ở gần kafra các thành phố lớn. Khi thoát khỏi thì thường bạn sẽ được dịch chuyển về thành phố mà bạn đã lưu trước đó.

Gia Nhập

Secretary Lime Evenor
 1. Khi vào thì bạn gặp Secretary Lime Evenor
 2. Điền tên bạn vào (2 lần) và sau đó bạn sẽ được công nhận là thành viên của Eden.
 3. Khi bạn lên lvl 12 bạn có thể nói chuyện với Instructor Boya để bắt đầu làm các quest trang bị của Eden

Các Nhiệm Vụ Trang Bị

Nhiệp vụ trang bị đc bắt đầu khi các bạn đạt level 12 gồm nón, giáp trụ, áo choàng, giày và vũ khí. Tùy theo level của bạn mà phần thưởng sẽ thay đổi. Các vũ khí của Eden thường là account bound, bạn ko thể bỏ rương hay giao dịch được. Ko có câng nặng và atk thường cao nhất nhì so với các loại vũ khí thông thường khác. Chưa kể là các trang bị này đều miễn phí.

 1. Các trang bị này đều có thể bán cho NPCs khi bạn không xài nữa nhưng lưu ý là các nhiệm vụ sẽ không thể làm lại lần nữa.
 2. Bạn không nhất thiết là phải tới đúng map để săn quái. Bạn có thể qua các map có quái tương tự để đánh mà vẫn hoàn thành quest đc.
 3. Bạn có thể xài CTRL + ~ để xem bản đồ thế giới rồi click vô poring icon ở cưới cùng tay phải bottom right sẽ chỉ cho bạn biết loại quái đặc trưng ở mỗi map.
 4. Các Quest sẽ đc đưa cho bạn tùy theo level của bạn ở thời điểm nhận quest. Vd bạn nhận quest ở lvl 60 nhưng khi trả quest thì bạn lvl 74. Khi bạn nhận quest mới thì bạn sẽ nhận set quest ở lvl 74.

1.Instructor Boya & Administrator Michael

Instructor Boya & Ur
 1. Nói chuyện Instructor Boya để nhận và trả quest, nhưng bạn phải gặp Administrator Michael để lấy phần thưởng.
 2. Các quét từ 12 tới 70 có 2 set nhiệm vụ khác nhau (bạn chỉ có thể nhận 1 trong 2 nhiệm vụ).
 3. Làm xong quest với Boya sẽ cho bạn mũ Eden II, chỉ được 1 lần thôi.

2.Instructor Ur

 1. Bạn phải lvl 60 trở lên và chuyển sang nghề thứ 2 để bắt đầu các quest này.
 2. Vũ khí được tặng sẽ tùy theo job của bạn và bạn có quyền chọn lựa. Quyền chọn lựa chỉ được 1 lần duy nhất. Ví dụ: bard hay dancer sẽ được lựa chọn cung hoặc đàn/roi.
 3. Sau khi bạn làm nhiệm vụ với Ur thì nói chuyện với anh ta lần nữa và đi tới BlackSmith Thorn để nhận phần thưởng
 4. Vô đây nè
 5. Bạn phải ấn vô chân cái cửa to-cao-đen ở kế mấy cái bảng đó

Phần thưởng

3.Weapons Expert BK

Anh chàng này sẽ giúp bạn nâng cấp vũ khí eden 3 lần:

 1. +3% ATK or +3% MATK (Bạn phải làm nhiệm vụ eden trên lvl 70)
 2. Tăng heal (+3%) hoặc tăng ATK/MATK chống lại: Brute, Plant, Fish, Insect hay Dragon. (Bạn phải làm nhiệm vụ eden trên lvl 80) thường tăng MATK = 10% và với ATk là 20%
 3. Nhân 2 số liệu enchant trước của bạn. (Bạn phải làm nhiệm vụ eden trên lvl 90)
 4. Bạn có thể làm tất cả trong cùng 1 lần quest nếu bạn làm quest trên lvl 90.

4.Blacksmith Thorn Enchants

Bạn nhận quest với Blacksmith Thorn để mở khả năng nâng cấp cái trang bị eden như là Eden Group Armor, Eden Group Manteau II, hoặc Eden Group Boots IV với 2 lần ngẫu nhiên trong 1 ngày. Không có tỉ lệ rớt nhé nhưng chỉ đc làm 1 lần trong ngày. Mình để cái list những khả năng bạn có thể có khi nâng cấp đồ

 1. Mang tới 20 Iron Ore và10 Iron (Level 60-80)
 2. Hoặc mang 20 Used Iron Plate (81+)