Bakonawa Lake

Từ KynaRo
Buớc tưới chuyển hướng Bước tới tìm kiếm
Base Level: 140+

Quest phải làm trước: Bakonawa Extermination

Phần Thưởng
Base EXP: None

Job EXP: None

Vật Phẩm (có thể nhận được từ bakonawa treasure box):

6499.pngAncient Grudge

6523.pngPiece of Bakonawa's Spirit

6516.pngBakonawa doll

15051.pngBakonawa Scale Armor

2169.pngKalasag

Card.pngBakonawa card

  • Bước 1 : Nói chuyện với Taho tại vị trí ma_scene01 175/179. Chọn “Please weave a rope.” để mở Instance. Sau đó chọn “Now I will go down.” để bước vào Instance. Lưu ý: Khi trọng lượng trong người bạn đạt quá 70% thì anh ta sẽ không cho phép bạn mở Instance.
  • Bước 2: Sau khi bước vào Instance, nói chuyện với Taho đang đứng gần đó thêm một lần nữa. Chọn “Let’s do it!”
  • Bước 3:
    M2320.gif

  • Bakonawa sẽ xuất hiện lần 1, giết nó khá dễ, bạn có 10 phút để tiêu diệt nó. Trong lúc đánh nhau với nó sẽ có bão tuyết và thiên thạch liên tục rơi xuống để quấy rối bạn và tăng độ khó game… Bạn nên chuẩn bị  Marc Card . Hoặc nếu bạn thuộc nghề đánh xa thì hãy đứng cách xa nó nhất có thể và cố gắng liên tục gây sát thương lên nó.
  • Bước 4: Sau khi hạ gục Bakonawa lần 1 nó sẽ trốn xuống nước, để nó trồi lên lại bạn phải gây tiếng ồn bằng cách đập liên tục vào 4 cái trống xung quanh bản đồ. Đập 2 cái trống Gong và Caldron bên trái bản đồ. Tương tự với 2 trống bên phải bản đồ Nếu trong 5 phút mà bạn không gõ trống xong thì Taho sẽ cho bạn làm lại từ bước 1 Mẹo: Nếu bạn là một trong những nghề có tầm đánh xa thì bạn hay cố gắng đứng trên vùng cao nhất để đánh, vì đứng trên cao bạn sẽ có khả năng tránh được bão tuyết và thiên thạch.
  • Bước 5: Sau khi bạn đã gõ trống xong, Bakonawa sẽ xuất hiện lần nữa ở giữa sông. Lần này nó sẽ mạnh hơn, bạn hãy dồn hết sức bình sinh để tiêu diệt nó!
  • Bước 6: Sau khi Bakonawa bị tiêu diệt, ở giữa map sẽ xuất hiện Bakonawa Treasure Box. Hãy đập vỡ nó để lấy quà. Bạn có cơ hội nhận được 6516.png Bakonawa doll khi đập vỡ rương kho báu, món này dùng để tạo 2910.png Bakonawa Agimat Tatto .
  • Bước 7: Nói chuyện lại với Taho để nhận thưởng.


Nguồn


https://irowiki.org/wiki/Bakonawa_Extermination