Thông Tin Server


Chào mừng các bạn đến với Kynaro Ragnarok Online. Chúng tôi là những người yêu mến Ragnarok Online (RO) với khát vọng muốn tạo ra một sân chơi RO lành mạnh và giới thiệu RO cho người Việt khắp nơi trên thế giới. Nếu đã biết đến RO, chúng tôi một lần nữa chào mừng bạn trở lại. Nếu bạn chưa từng chơi qua RO lần nào, hãy thử trải nghiệm RO một lần xem và bạn sẽ biết sức hút của nó mạnh đến dường nào.

Các GM của server là những bạn tình nguyện giúp đỡ xây dựng server. Họ là những người đã từng chơi Ragnarok trước đó và sẽ tận tình hướng dẫn cũng như giải đáp các thắc mắc của các bạn bằng hết khả năng của họ.

Kynaro đi theo hệ thống RO Renewal và bám sát với các thay đổi của Rathena. Rate hiện tại của server là 5x Base EXP, 5x Job EXP, 5x Drop Rate, 2x Drop Rate cho Boss card và MVP Card. Server có hệ thống Wiki được chuẩn bị đầy đủ để giúp các bạn tra cứu thông tin được dễ dàng hơn. Nếu có thắc mắc không tìm được trả lời, bạn có thể hỏi các bạn khác trên Discord của server. Khi vào game bạn cũng đừng quên ghé qua văn phòng của server tọa lạc tại Lighthalzen để nhận quà hỗ trợ nha. Thân mến!

 • Episode 16.1
  Episode này tập trung vào việc chọn một vị vua mới từ trong 7 gia đình hoàng tộc. Có thêm 3 instance và 2 dugeon được thêm vào trong episode này.
 • 2018 Ragnarok Client
  Client có giao diện mới đẹp và bắt mắt, có chức năng mới hỗ trợ Attendance Check. Đặc biệt có 2 class mới là Soul Reaper và Star Emperor.
 • Server Rate
  Rate cửa server là 5x5x5x2 (Base-Job-Drop-Boss Drop)! MVP Card Drop rate là 0.02%!
 • Hỗ Trợ Level Up
  NPC Alexo sẽ liên tục hỗ trợ cho bạn các vật phẩm giúp level up và tăng tỉ lệ rớt đồ từ quái vật từ trong 3 tháng tính từ ngày mở server!
 • Instance & Dungeon
  Server có cập nhật rất nhiều instance và dungeon để các bạn có thể tha hồ phiêu lưu và và khám phá những điều bí ẩn.
 • Thưởng Cash Point
  Cần Cash Point? bạn có thể giúp server đăng bài hướng dẫn các quest trong game và nhận thưởng Cash Point từ GM!
 • Các NPC Hỗ Trợ & Event
  Server có Super Stylist (Có thể dùng jRO Sprite), Reset NPC, Healer, VIP NPC, MvP NPC, PvP NPC và còn nhiều NPC khác nữa!
 • Cash Shop Sale
  Server có các chương trình giảm giá hàng tháng để các bạn có thể mua được các món đồ yêu thích mà không phải đắn đo suy nghĩ.!